Đừng quên tên anh của Hoa Vinh bị xóa khỏi YouTuBe

 

MV Đừng quên tên anh – Đã mở khóa trở lại, nhiều người nghĩ đây là làm tăng hiệu ứng cho mv

 

MV Đừng quên tên anh của Hoa Vinh bị xóa khỏi YouTuBe. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân, nhưng nhiều khả năng là video được tác giả hoặc người quản lý xóa, chứ không phải mv bị YouTuBe xóa.

Trước khi MV bị xóa thì đã đạt gần 20 triệu lượt xem.

Chỉ sau 1 ngày lên sóng, Đừng quên tên anh đã cán mốc 1.8 triệu lượt xem, đồng thời đứng ở vị trí thứ 18 trên top trending. Đến nay sau 1 tuần ra mắt, MV đầu tay của Hoa Vinh có hơn 7,1 triệu lượt xem và xếp thứ 9 trong top trending. Bên cạnh đó, ca khúc này cũng đứng thứ 2 và nhận được hơn 9 triệu lượt nghe trên một trang nhạc số uy tín. Đây là những thành tích rất tích cực cho 1 gương mặt mới như nam ca sĩ sinh năm 1990.

Trước đó Ngày 12/6 ca sĩ Hoa Vinh tổ chức buổi ra mắt MV ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp có tựa đề Đừng quên tên anh. Giọng ca người Hà Nội xuất hiện khá muộn, anh cho biết thời gian qua do làm việc quá tải nên sức khoẻ không được tốt.

Hoa Vinh tiết lộ Đừng quên tên anh là sản phẩm tốn nhiều tâm huyết của anh và ê-kíp. Sau thành công và sự chú ý khán giả dành cho bản cover Ngắm hoa lệ rơi, streamer 28 tuổi đã nghiêm túc suy nghĩ về việc đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp.

Tuy nhiên bài hát vẫn được xem trên Zing MP3

Chúng tôi tiếp tục cập nhật thông tin

Bài Viết Cùng Chủ Đề